Học Làm Giàu – Con đường thành công

“Khi mới khởi nghiệp, bạn thường thấy mình chỉ như một hạt sồi còi cọc, nhỏ bé dưới cái bóng khổng lồ của những cây sồi trưởng thành xung quanh. Nhưng bạn cần biết rằng: Những công ty hàng đầu thế giới cũng đã bắt đầu từ phòng ngủ, những quầy hàng trong chợ hay trên xe tải”.
“Hạt sồi” của bạn phát triển như thế nào hoàn toàn do bạn quyết định và cách bạn chăm sóc

Caspian Woods, một trong những nhà tư vấn xuất sắc người Anh đã chia sẻ như thế trong cuốn sách của mình mang tên “10 lời khuyên khởi nghiệp”.

Quả thực, với hầu hết những người mới khởi nghiệp, những gì mà họ đang nắm giữ trong tay cũng giống như những hạt sồi còi cọc, nhỏ bé kia: thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm, thiếu quan hệ, thiếu đòn bẩy, trong khi khó khăn và thử thách lại quá nhiều.

Vậy “cây sồi” của bạn sẽ lớn lên và phát triển như thế nào? Bị đốn gục trước những cơn gió mạnh? Bị che khuất dưới cái bóng khổng lồ của những cây sồi xung quanh? Hay là sẽ ngạo nghễ vươn lên trở thành cây sồi cao nhất trong khu rừng? Tất cả chẳng phải là do bạn quyết định, do cách bạn chăm sóc và nuôi dưỡng chúng hay sao?

Nếu thiếu đi niềm tin, thiếu đi sự kiên định, “hạt sồi” của bạn sẽ chết ngay khi vừa được gieo xuống. Song ngay cả khi bạn đã có đủ đam mê, đủ động lực và sẵn sàng trả giá thì bạn cũng cần phải biết đến những bí quyết thực tế, sự khôn ngoan và cảm hứng từ các doanh nhân, những lớp người đi trước để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều đó trong khóa học “Học Làm Giàu – Con đường thành công” – chương trình cung cấp tổng hợp các tư duy, kiến thức và kỹ năng căn bản mà trường học chưa bao giờ dạy bạn, giúp bạn đạt được Thành công và Hạnh phúc.

Có một câu châm ngôn rất ý nghĩa: “Người không biết cách nhận ra cơ hội thường hay than phiền về tiếng ồn khi cơ hội gõ cửa”. Cơ hội làm giàu thực ra có rất nhiều xung quanh chúng ta, hãy học cách nhìn nhận và nắm bắt chúng khi thời cơ đến. Và khóa học này sẽ giúp bạn làm điều đó theo cách mà những người thành công đã và đang làm!

admin của: dat my phuoc 3
 dat my phuoc 2
 dat my phuoc 1
dat thanh pho moi binh duong

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s